Giới thiệu

Tiếng Anh được lựa chọn là ngôn ngữ quốc tế. LeadDup Edu thấu hiểu được tầm quan trọng và vai trò của việc học Tiếng Anh với người Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị mất gốc tiếng Anh? Bạn muốn cải thiện trình độ Anh ngữ của mình? Bạn đang tìm kiếm các Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên ở nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau? Bạn muốn luyện Tiếng Anh thi chuyển cấp, thi IELTS, du học?… Lựa chọn của bạn tìm đến với LeadDup Edu là một quyết định hoàn toàn chính xác.

Vì sao học Tiếng Anh mãi mà không giỏi, không tự tin khi giao tiếp?

Có một thực trạng đáng báo động hiện nay đó là trình độ Tiếng Anh của hầu hết học sinh, sinh viên và ngay cả người lớn ở nước ta vẫn còn khá yếu so với các nước trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung.

Mặc dù, Tiếng Anh đã được phổ cập là môn học chính, được đưa vào giảng dạy ngay từ cấp bậc Tiểu học. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố khách quan khác nhau mà khả năng học Tiếng Anh của học sinh nước ta hiện nay vẫn còn gặp nhiều hạn chế đặc biệt là kỹ năng nghe, nói.

Có thể bạn cho rằng, mình đã dành hơn 5 năm, 10 năm học Tiếng Anh nhưng mãi vẫn không giỏi, không tự tin khi giao tiếp. Vậy liệu rằng, đăng ký các Khóa học Tiếng Anh ở các trung tâm có khắc phục điều này không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu như bạn tìm đến “Đúng thầy, đúng lớp”, và áp dụng “đúng phương pháp dạy và học” như tại LeadDup Edu.